Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000

Công Ty TNHH Nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thật sản xuất phân bón VFS - Với nguyên liệu ngoại nhập châu Âu - Quy trình hợp chuẩn - Chất lượng hợp quy - Là Doanh nghiệp khoa học công nghệ - Sở hữu các dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại - Dây chuyền SX NPK bằng công nghệ Tháp Cao đầu tiên tại Việt Nam - SX NPK theo dây chuyền công nghệ hoá lỏng Urê - Phân Bón hiệu Đồng tiền vàng VFS luôn là người bạn đồng hành cùng nhà nông.

Nhà Máy Sản Xuất NPK

Ngày :18-11-2016 00:49

NPK VFS được thành lập từ năm 2010 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất phân bón. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi không ngừng nghiên cứu,tìm tòi đổi mới, cũng như cập nhật và ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất. Bên cạnh việc đầu tư vào kỹ thuật, chúng tôi cũng dành sự quan tâm đến đầu tư nhà xưởng để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

    Với các công nghệ sản xuất NPK hiện đại như :

+ Công nghệ sản xuất NPK một hạt theo Công nghệ tạo hạt tháp cao đầu tiên tại VN và châu á+ Công nghệ sản xuất NPK một hạt theo Công nghệ tạo hạt Urê hoá lỏng Hiện đại

 + Công nghệ Phối trộn hạt rời theo tỉ lệ chuẩn

    Đây là những công nghệ sản xuất NPK hiện đại nhất Việt nam mà chỉ những công ty có kinh nghiệm sản xuất NPK lâu năm, đây chuyền nhà máy lớn mới sở hữu. Nhà máy Sản xuất NPK VFS có công suất lớn chất lượng cao đủ khả năng cung ứng cho các thị trường khoá tính trong và ngoài nước .

 "Hình ảnh tổ hợp nhà máy sản xuất Phân bón NPK của Cty"

+ Tổng diện tích nhà máy sản xuất phân bón: 25.000m2

+ Tình trạng máy móc thiết bị: đầu tư mới hoàn toàn

+ Tổng mức đầu tư thiết bị sản xuất phân bón: 300.000.000.000 vnđ

+ Nhà xưởng luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động.

NPK VFS luôn tự hào là nguồn cung cấp phân bón toàn quốc, liên tục nhiều năm liền được khách hàng tín nhiệm về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

"NPK VFS"


Tin liên quan

Tắt Quảng Cáo[X]