Sứ mệnh tầm nhìn

Công Ty TNHH Nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thật sản xuất phân bón VFS - Với nguyên liệu ngoại nhập châu Âu - Quy trình hợp chuẩn - Chất lượng hợp quy - Là Doanh nghiệp khoa học công nghệ - Sở hữu các dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại - Dây chuyền SX NPK bằng công nghệ Tháp Cao đầu tiên tại Việt Nam - SX NPK theo dây chuyền công nghệ hoá lỏng Urê - Phân Bón hiệu Đồng tiền vàng VFS luôn là người bạn đồng hành cùng nhà nông.

Sứ mệnh tầm nhìn

Ngày :16-11-2016 14:50

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón hơn 10 năm CÔNG TY PHÂN BÓN VFS hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình. Trong nhiều năm liền NPK VFS luôn đổi mới, luôn thay đổi đầu tư các dây chuyền công nghệ cao để phù hợp với thời buổi hội nhập kinh tế thị trường.

Tầm Nhìn:

+ Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một đơn vị cung cấp phân bón uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới và phát triển, có chỗ đứng trong thị trường khu vực. Cạnh tranh hàng hóa nhập ngoại, là niềm tự hào của hàng hóa việt nam chất lượng chuẩn.

+ Phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin” NPK VFS chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng.

+ Agrilong phấn đấu trở thành tập thể lao động trí thức có ý chí tiến thủ, là những người làm ra hàng hóa chất lượng tốt nhất bằng chính sức lao động của mình


Hoàng Long Vina

Sứ mệnh:

Hội tụ những con người đầy nhiệt huyết, khát khao thể hiện mình và cống hiến liên tục nhằm tạo ra giá trị sống đích thực và phát triển nhãn hiệu PHÂN BÓN VFS trở thành nhãn hiệu hàng hóa có uy tín trong khu vực, cạnh tranh hàng hóa nhập ngoại, là niềm tự hào của hàng hóa việt nam chất lượng chuẩn

- Kế hoạch phát triển đến năm 2020:

+ Tập trung phát triển lĩnh vực sản xuất phân bón ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao.

+ Tranh thủ cơ hội mở rộng đầu tư tài chính vào các lĩnh vực liên quan trong chuỗi liên kết nông nghiệp.

+ Đầu tư phát triển sản xuất phân bón đến mức ổn định.

+ Nâng công suất sản xuất lên 180.000 tấn, ổn định chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí.

+ Hoàn thành dự án nhà máy chế biến gạo xuất khẩu công suất 100.000 tấn/năm

"NPK VFS"

Tin liên quan

Tắt Quảng Cáo[X]